Cách đăng ký 5G Viettel

0
142

Trước khi hướng dẫn cách đăng ký 5G Viettel thì mình sẽ giới thiệu sơ nét về công nghệ siêu Việt này. 5G là công nghệ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn so với công nghệ 3G/4G, ngoài việc được nâng cấp tốc độ truyền đáng kể thì công nghệ 5G còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Viettel là nhà mạng đi đâu trong việc triển khai công nghệ 5G tại Việt Nam, nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm công nghệ này, vì đây là 2 thành phố được nhà mạng Viettel trọn làm thí điểm công nghệ đột phát này.

đăng ký 5G Viettel
Đăng ký 5G Viettel để trải nghiệm tốc độ siêu nhanh

Cách đăng ký 5G Viettel như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, những thuê bao đang hoạt động ở 2 thành phố lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh mới có thể trải nghiệm công nghệ này.

Bên cạnh việc hoạt động trong vùng phủ sóng 5G thì thiết bị của bạn cũng phải được hỗ trợ 5G thì mới có thể trải nghiệm được dịch vụ này.

Để trải nghiệm dịch vụ 5G thì bạn có thể đăng ký gói cước MiMax70 của Viettel để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn này nhé, để đăng ký 5G thì bạn hãy soạn MiMax70 và gửi về tổng đài 191.

Cước phí đăng ký của gói cước này là 70.000đ với 3GB lưu lượng tốc độ cao và miễn phí hoàn toàn cước phí vượt gói để truy cập interent.

Một số lưu ý khi đăng ký 5G của Viettel?

  • Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sim 4G để đăng ký 5G, tuy nhiên đối với sim 3G thì bạn không thể làm được việc này, nếu bạn đang sử dụng sim 3G thì bạn hãy đến điểm giao dịch của Viettel để đổi sang sim 4G nhé!
  • Thiết bị của bạn phải có hỗ trợ 5G, bạn có thể vào phần cài đặt để kiểm tra thiết bị của mình có được hỗ trợ không nhé!

Khi đăng ký mạng 5G chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị nhất, tốc độ truy cập internet nhanh nhất.

Trong tương lại, cụ thể là trong năm 2020 nhà mạng Viettel dự kiến sẽ triển khai và đưa vào hoạt động thương mại trên toàn quốc.

Nếu có bắt kỳ thắc mắc gì về công nghệ 5G hoặc những dịch vụ mà nhà mạng Viettel đang cung cấp thì bạn có thể gọi điện ngay đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhé, việc gọi đến tổng đài Viettel là hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ yên tâm kết nối đến với họ.

Để cập nhật những thông tin về dịch vụ 5G của Viettel mới nhất thì bạn cũng có thể theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức về công nghệ này.

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here