Cách tải Minecraft 1.14

0
1200

Bạn đang tìm cách để tải Minecraft 1.14 nhưng bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào? Nếu bạn đang cần tải game Minecraft 1.14 thì bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết này nhé!

Trước tiên, mình xin có đôi nét giới thiệu về Minecraft, đây là game sinh tồn hay cũng được xem là game chiến thuật được rất nhiều người yêu mến. Game đang được phát triển với 2 phiên bản là Minecraft PF và Minecraft PC.

cách tải Minecraft 1.14
Minecraft 1.14 – Game sinh tồn vô cùng hấp dẫn

Hướng dẫn cách tải Minecraft 1.14:

Phiên bản 1.14 được xem là phiên bản mới nhất hiện nay, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải cũng như cách cài đặt để có thể chơi game nay. Hoặc nếu bạn muốn cài đặt những phiên bản cũ trước đây thì bạn cũng có thể tải theo link dưới đây nhé!

Link tải trực tiếp từ trang của game Minecraft:

Chỉ cần nhấn vào nút trên là bạn sẽ được tải file game chính thức từ nhà cung cấp, sau đó thì bạn tiến hành cài đặt như bao phần mềm khác, như bạn cũng đã biết thì để chơi game này thì bạn cần phải đăng ký 1 tài khoản từ nhà cung cấp game.

Phiên bản Minecraft 1.14 được cải thiện như sau:

  • Được cải thiện hiệu suất 1 cách đáng kể
  • Fix một lỗi gặp ở phiên cũ
  • Với món thịt hầm bí mật từ câu poppy sẽ giúp người chơi tăng tầm nhìn ban đêm thay vì tốc độ như trước đây.
  • Sữa lỗi về vấn đề bộ nhớ.
  • Góc nhìn thứ nhất cũng được khắc phục.
  • Tốc độ di chuyển của khối gỗ được cải thiện nhanh hơn.
  • ….
Minecraft PE là gì?

Tên đầy đủ là Minecraft Pocket Edition, đây là phiên bản dành cho di động, hiện tại có đầy đủ trên các hệ điều hành như Android, iOS, Windows Phone

Minecraft PC là gì?

Đây là phiên bản dành riêng cho chơi trên PC, là những thiết bị như máy tính hay Laptop. Những hệ điều hành có thể chạy được bao gồm Windows và MACOS.

Cách tải Minecraft ?

Để tải game Minecraft thì bạn hãy truy click vào link được đính kèm trong bài viết, với những phiên bản mà bạn mong muốn.Cách tải Minecraft 1.14 miễn phí?

Như bạn đã biết, nếu muốn chơi game Minecraft chính thống thì bạn phải trả một khoản phí, tuỳ theo mỗi phiên bản mà sẽ có những mức phí khác nhau, dao động từ vài trăm ngàn đồng. Vậy câu hỏi đặt ra làm sao để có thể chơi được game này miễn phí.

Nếu muốn tải game Minecraft miễn phí thì bạn có thể thực hiện tải tại đây. Tuy nhiên mình khuyên bạn nên sử dụng phiên bản trả phí để cảm nhận hết sự hấp dẫn của game này, tuy nhiên bản miễn phí này bạn cũng chỉ có thể chơi local, nếu muốn muốn chơi online thì bạn cũng phải trả phí đấy.

Mong với bài viết này sẽ giúp bạn biết cách tải Minecraft 1.14, nếu còn thắc mắc gì hoặc việc tải không thành công thì bạn hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ hỗ trợ cho bạn nhé!

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here