Tải Game Nuôi Thú Chiến Đấu Online

0
164

Nếu bạn đang muốn tải game nuôi thú chiến đấu online để chơi nhưng chưa biết lựa chọn game nào nào để tải về thì hôm nay iTaive sẽ giới thiệu 1 tựa game vô cùng hấp dẫn, hãy cùng theo dõi để biết game nuôi thú online này hấp dẫn cho nào nhé!

Hiện tại có khoảng những game để bạn có thể lựa chọn tải về máy cho mình để trải nghiệm và sau đó thì bạn sẽ biết được game nào phù hợp nhất để lựa chọn tải về chơi.

Game nuôi thú chiến đấu
Những tựa game nuôi thú chiến đấu hấp dẫn

Tải game nuôi thú chiến đấu online:

PokeVs – Game nuôi thú chiến đấu

Đây là game chiến thuật hoàn toàn miễn phí, có trên cả iOS và Android. Nếu bạn đang cần tìm 1 thể loại game thu thập và huấn luyện những chú thú thì đây sẽ là game bạn bạn có thể lựa chọn tải về để chơi thử nhé!

Liên Quân Poke

Đây là thể loại game nhập vai, chiến đấu đối kháng theo lượt, sau khi bố trí các vị trí chiến đấu, từng Pokemon sẽ xuất trận và chiến đấu. Với hình thức chiến đấu này mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị hơn.

MOMON: Mobile Monsters

Được lấy từ cảm hứng từ những sinh vật kỳ bí, sinh sống ở những nơi vô cùng bí ẩn. Trong game sẽ chia ra những bộ tộc khác nhau và mỗi bộ tộc sẽ tôn thờ một loài đá cổ bao gồm như đá, đất, lửa, nước, kim loại,… Trong game bạn sẽ trải qua 6 vùng đất khác nhau, tại đó bạn sẽ huấn luyện các con thú của mình trở mạnh mẽ hơn. Với đồ hoạ đặc sắc, đẹp mắt chắc hẳn Momon sẽ được rất nhiều đón nhận trong thời gian tới.

Pokemon Quest

Game này được lấy cảm hứng từ phong cách đồ hoạ của Minecarft, với mục đích đem đến sự vui nhộn, giải trí cho người chơi. Nếu bạn là một người thích Pokemon thì đây sẽ là một tựa game mà bạn nên căn nhắc lựa chọn chọn giải trí trong lúc rãnh rỗi hoặc những lúc căng thẳng cần phải giải trí.

Skylanders Ring of Heroes

Nếu bạn là một người thích chiến đấu thì đây sẽ là tựa game mà bạn không nên bỏ qua. Skylanders Ring of Heroes là game chiến đâú mà ở đó người chơi có thể tự do chiêu mộ để có thể đối đầu với kẻ địch và mang về chiến thắng cho mình. Những chú thú này sẽ được nâng cấp hoặc đánh thức kỹ năng để ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Pocket Story

Nếu bạn muốn quay trở lại tuổi thơ thì Pocket Story sẽ giúp bạn thực hiện đều đó, với game này bạn sẽ được những giây phút nhớ về tuổi thơ với những con Pokemon gần gũi. Đồ hoạ đẹp, tương tác người chơi tốt là những thế mạnh của game này.

Trên đây là những game nuôi thú chiến đấu mà bạn có thể lựa chọn tải về để chơi một cách thật thoải mái nhé!

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here