Home Ứng Dụng Hay Tải Zalo về cho điện thoại & Máy tính

Tải Zalo về cho điện thoại & Máy tính

0
194
Tải Zalo về cho điện thoại và máy tính
Hướng dẫn cách Tải Zalo về cho điện thoại và máy tính

Trước khi hưởng dẫn tải Zalo về cho điện thoại hay máy tính thì mình có đôi nét giới thiều về ứng dụng này. Zalo là một ứng dụng mạng xã hội phát triển rất mạnh tại Việt Nam, nếu trước đây bạn biết đến Zalo chỉ là một ứng dụng chỉ dùng để nhắn tin thì giờ đây đã khác, giờ đây Zalo đã trở mình thành mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng.

Với Zalo sẽ giúp bạn nhắn tin phong cách hoàn toàn mới, với tốc độ vô cùng nhanh và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Hiện tại cộng đồng người dùng Zalo rất lớn mạnh và phát triển theo cấp số nhân.

Tải Zalo về cho điện thoại & máy tính
Việc tải Zalo là vô cùng đơn giản

Cách tải Zalo về cho điện thoại & Máy tính:

Tải ứng dụng Zalo về điện thoại:

Để tải ứng dụng Zalo về cho điện thoại thì bạn có thể thực hiện cài đặt ngay tại phần kho ứng dụng, đối với Android thì bạn hãy vào CH Play, đối với iOS thì bạn hãy vào App Store và tiến hành tìm với tên Zalo là bạn sẽ gặp ngay, khi đó bạn hãy tiến hành cài đặt như mộ ứng dụng thông thường khác.

Tải Zalo về cho máy tính:

Đối với máy tính thì trước tiên bạn hãy vào trang chủ của Zalo để có thể tải được phiên bản Zalo mới nhất, bạn hãy truy cập tại đây. Khi truy cập vào đây bạn chỉ cần bấm vào “Tải về” và tiến hành cài đặt là hoàn thành.

Việc tải Zalo cho máy tính nào hay laptop nào hoặc macbook đều tải qua link này, khi truy cập vào đường dẫn, Zalo sẽ tiến hành xác định bạn đang sử dụng hệ điều hành nào, là Windows hay MacOS mà dẫn bạn đến tệp cài đặt phù hợp nhất, nên bạn chỉ cần bấm vào “Tải về” là được, không cần bận tâm những vấn đề khác nhé.

Sử dụng Web Zalo:

Đây là phiên bản web, bạn chỉ cần đăng nhập và sử dụng để chat bình thường mà không cần phải cài đặt, bạn hoàn toàn có thể đồng bộ với ứng dụng đã cài Zalo trên điện thoại, Zalo vựa vào số điện thoại để thực hiện đều này. Chỉ cần bạn vào trang chủ của Zalo và chọn vào mục “Dùng bản web” và tiến hành đăng nhập nhé!

Tại sao nên cài đặt và sử dụng Zalo:

 • Được mệnh danh là siêu tốc độ với tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh,các bạn sẽ luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn mới ngay cả khi bạn không mở ứng dụng zalo.
 • Bạn tự do và hoàn toàn thoải mái thể hiện cảm xúc với các emoticon , icon, smille và hình động, âm thanh vui nhộn cực kỳ hấp dẫn nhất là đối với các bạn trẻ.
 • Chức năng tin nhắn thoại, nhắn tin lời nói cực mới mẻ và hấp dẫn với chất lượng âm thanh nén khá rõ ràng, không bị lẫn tạp âm và không méo tiếng cho người nhận.
 • Chức năng khá xứng tầm của Zalo đó là có thể trò chuyện nhóm lên tới 50 thành viên, quả là đông vui phải không nào.
 • Cùng với đó Tải Zalo còn giúp bạn có thể kết nối với showbiz, với những người nổi tiếng để nhận được những chia sẻ hàng ngày đầy thú vị từ họ.
tải Zalo

Các tính năng siêu việt của Tải Zalo:

 • Phần mềm zalo đã cam kết 100% miễn phí với khách hàng sử dụng.
 • Thoải mái chat và gọi điện cho bạn bè hàng giờ với phí 3G/4G cực rẻ, hỗ trợ gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ thật dễ dàng.
 • Bạn còn có thể gặp gỡ với những nổi tiếng, những người bạn thú vị trên phòng trò truyện hoặc tìm vị trí xung quanh thông qua định vị toàn cầu GPS
 • Với Zalo chia sẻ những khoảnh khắc thật dễ dàng và ngay tức thì với gia đình và bạn bè ở bất cứ đâu trên thế giới.
 • Các bạn không cần đăng ký zalo, vì zalo đã tích hợp đăng nhập với mạng xã hội như Zing, Facebook, Yahoo, Google, quả là tiện dụng phải không nào
 • Phần mềm app Zalo được xem là ứng dụng nhắn tin miễn phí cho mobile phổ biến và tốt nhất hiện nay.
 • Sử dụng Phần mềm Zalo là bạn có thể nhắn tin miễn phí qua 3G/Wifi trên tất cả các dòng máy điện thoại trên thị trường nhứ máy Java, máy Android, iPhone iPa IOS.
 • Cùng với đó việc kết bạn qua mạng chưa bao giờ dễ dàng như thế , các bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương hoặc một chiến hữu xung quanh mình.
 • Tải ZALO bạn còn có thể tham gia các mini game và tha hồ trò chuyện online theo nhóm cùng bạn bè.

Hiện Nay Tải Zalo về cho điện thoại hay máy tính để sử dụng đã và đang là một nhu cầu cực kỳ phổ biến với cộng đồng mạng di động, ứng dụng / phần mềm này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và giải trí thư giãn cùng bạn bè.
Khi Tai Zalo về máy thì bạn không cần phải đăng ký các bước rườm rà, mà đơn giản chỉ cần nhập số điện thoại sau đó tổng đài ZALO sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn mang mã kích hoạt hoàn miễn phí để bạn sử dụng và trải nghiệm ZALO nhanh nhất.

No comments

Leave a reply

Please enter your comment!
Please enter your name here